Hội trại 2021: Return to Krông Bông

Đánh dấu cột mốc Yourlife 2 năm tuổi sẽ là chuyến hội trại lần 2 với 🔥🔥🔥chủ đề RETURN TO KRÔNG BÔNG🔥🔥🔥 diễn ra trong 3 ngày 3 đêm tại Dak Lak.

👉 Các con sẽ được hướng dẫn lên Kịch bản chương trình, tự làm MC, tự tay chuẩn bị 100 phần quà và giao lưu với các bạn dân tộc.

👉 Các con sẽ trao tặng trường THCS Hùng Vương (Krong Bông) 1 sân bóng rổ và hướng dẫn bóng rổ cơ bản cho các bạn miền núi.

👉 Các con sẽ ra mắt CLB Reforest Vietnam Kids với việc tài trợ và trồng 700 cây sao đen tại Buôn Yang Reh. Đây là dự án Bảo vệ rừng & động vật hoang dã do 1 nhóm VĐV nhí Yourlife khởi xướng cuối năm 2020.

👉 Các con sẽ cùng nhau quyết tâm TREKKING chinh phục ngọn núi Chư Yang Sin hùng vĩ

👉 Các con sẽ cùng nhau tìm hiểu văn hóa Lễ Hội Cồng Chiêng và hòa mình cùng các điệu nhảy của ngưòi dân tộc, cùng nhau vui, cùng nhau hát bên ánh lửa bập bùng với cây đàn guitar điêu luyện của chuyên gia Trekking Hồ Nhật Hà trong đêm Gala giữa Hồ Lak

👉 Các con sẽ DU ĐẤU với các anh chị U15+ của Trung tâm phát triển bóng rổ 47Hoops (Dak Lak)

Công tác cho chuyến đi đã được các Ban tổ chức, các Huấn luyện viên chuẩn bị chu đáo.

Hơn 100 thành viên đã đăng ký tham gia chuyến đi hãy chuẩn bị cho mình sức khỏe tốt nhất để cùng nhau CHÁY HẾT MÌNH cho 1 chương trình KRÔNG BÔNG NGÀY TRỞ VỀ thành công nhé.

#YourlifeCamp2021

#ReturnToKrongBong#ChưYangSin#HồLak

#BeAWarrior#YourlifeProTraining

#Yourskills#YourHoliday

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *